โครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ “วันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2560”

ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 สถาบันศิลปะและวัฒนธรรมจัดโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ “วันพ่อแห่งชาติ ประปี 2560” เพื่อร่วมแสดงความจงรักภัคดีต่อพระมหากษัตริย์ และแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดยเริ่มจากประธานในพิธี อธิการบดีมอบหมาย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและเครื่องทองน้อย จากนั้นเป็นพิธีเจริญพระพุทธมนต์โดยพระภิกษุสงฆ์ พิธีทอดผ้าบังสกุล และพิธีน้อมเกล้าฯถวายราชสดุดีแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งนี้ยังมีการแสดงบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยนักศึกษา และ พิธีมอบโล่รางวัลพ่อดีเด่น และ ลูกกตัญญู ประจำปี 2560 ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่น ณ ห้องประชุมคชาธาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์