ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัด “โครงการ UTK MUSIC AWARD

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัด “โครงการ UTK MUSIC AWARD ครั้งที่ ๕”การประกวดขับร้องเพลงไทยสากล เพลงสากล และเพลงไทยลูกทุ่ง จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15 และ 17 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและระเบียบการได้ที่ ดาวน์โหลด