คณาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเข้าเยี่ยมชมห้องนิทรรศการ

ในวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 มทร.รัตนโกสินทร์ นำโดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมาย อาจารย์สิปปะ ด้วงผึ้ง รองอธิการบดี และ ผศ.ดร.สมพร สุขะ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จำนวน 55 คน ณ ห้องประชุมคเชนทร์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

ในการนี้ คณาจารย์และนักศึกษาได้เยี่ยมชมห้องนิทรรศการสถาบันศิลปะและวัฒนธรรมครั้งนี้ด้วย