สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มทร.รัตนโกสินทร์ จัดโครงการนิทรรศการด้านศิลปวัฒนธรรมในงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ อุทยานรัชกาลที่ ๒ ระหว่างวันที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงครามดดยมีกิจกรรมดังนี้

1. การเเสดงเเละสาทิตด้านศิลปจิตรกรรมไทยปั้มลายฉลุบนถุงผ้า

2. การเเสดงเเละสาทิตการระบายสีช้าง 10 ตระกูล

3. การเขียนอักษรบนสมุดไทย (สมุดพระปฎิโมกข์)

4. เฝ้ารับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาเสด็จพระราชดำเนินเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ

ในการนี้สถาบันศิลปะและวัฒนธรรมขอขอบคุณคณาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยเพาะช่าง ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ค่ะ