เผยเเพร่โดยมี Postcardให้นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญใน”วันมาฆบูชา”

ด้วยสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม ให้ความสำคัญกับพระพุทธศาสนา จึงเผยเเพร่ให้นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ในวันสำคัญที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๑ ตรงกับวันเพ็ญขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๓ เป็น”วันมาฆบูชา” ซึ่งพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงแสดง “โอวาทปาฏิโมกข์” พุทธศาสนิกชนจะได้มีโอกาสประพฤติ ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ เข้าวัดทำบุญ รักษาศีล ระลึกคุณพระธรรมแห่งสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ตามขนบธรรมเนียมประเพณี และวัฒนธรรมอันดีงามของไทย

ขออุทิศบุญในความดีครั้งนี้แก่อ.คำนวน ชานันโท (พุทธจิตรกร) ผู้วาดรูปนี้ด้วยความเคารพ