ประกาศสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการคัดเลือก

เพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา   ครั้งที่ 1/2561

สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกและกำหนดเวลา สถานที่คัดเลือก  ดังมีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้  และให้ผู้เข้ารับการคัดเลือกปฏิบัติตามประกาศ  ดังนี้

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก   ดาวน์โหลด