เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว เงินงบประมาณรายได้  ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา คุณวุฒิปริญญาตรี  ครั้งที่ 1/2561  ตามที่ได้มีประกาศสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์    ลงวันที่  25 พฤษภาคม 2561 เรื่อง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว งบประมาณ     รายได้ ครั้งที่ 1/2561 ไปแล้วนั้น

บัดนี้ การคัดเลือกได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการคัดเลือก ตามรายชื่อดังต่อไปนี้

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก   ดาวน์โหลด