สถาบันศิลปะและวัฒนธรรมเข้าร่วมงาน”เล่าขานตำนานศาลายา” ครั้งที่12

ในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 มทร.รัตนโกสินทร์ โดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.ดร. อาคีรา ราชเวียง รองอธิการบดี           และอาจารย์วรพงษ์ อรุณเรือง ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมงาน”เล่าขานตำนานศาลายา” ครั้งที่ 12 ประจำปีพุทธศักราช 2561  ในการนี้สถาบันศิลปะเเละวัฒนธรรม มทร.รัตนโกสินทร์ นำโดย ผศ.ธง อุดมผล ผู้อำนวยการสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มทร.รัตนโกสินทร์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยได้รับเกียรติจาก นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)