วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธง อุดมผล ผู้อำนวยการสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม นำบุคลากรต้อนรับคณะผู้แทนจากสถาบันอุดมศึกษาของประเทศจีนเข้าเยี่ยมชมห้องนิทรรศการชั้น 2 โดยนำชมนิทรรศการประติมากรรม แสงเงาจากปูนปลาสเตอร์ Light and Shadow in Plaster ของนักศึกษาสาขาวิชาประติมากรรม คณะศิลปวิจิตร สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์และได้มอบถุงผ้าภาพวาดดอกบัวสวรรค์ ดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัย วาดโดย ผศ.ธง อุดมผล เป็นของที่ระลึกแก่คณะผู้แทน เวลา 11.00 น. ณ อาคารปฏิบัติการศิลปวัฒนธรรมอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา