กิจกรรมมอบเข็มกลัดที่ระลึก “วันแม่แห่งชาติ ปี 2563” ในโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธง อุดมผล ผู้อำนวยการสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม นำบุคลากร จัดกิจกรรมมอบเข็มกลัดที่ระลึก “วันแม่แห่งชาติ ปี 63” โปสการ์ดคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563 และมอบภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ภาพวาดโดย ศาสตรเมธี ปัญญา เพ็ชรชู เป็นของที่ระลึกให้แก่คณาจารย์และนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 อีกทั้งประชาสัมพันธ์เชิญชวนร่วมกิจกรรมถ่ายภาพคู่แม่ลูก #อวดแม่ บนเพจ facebook อวดแม่…กิจกรรมถ่ายภาพคู่แม่ลูกสุดรัก จัดกิจกรรมขึ้นในวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 08.30 – 10.00 น. ณ โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ มหามงคล