สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ดำเนินการจัดโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ “วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” โดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมาย ผศ.ดร.กฤชกนก สุทัศน์ ณ อยุธยา รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล และร่วมร้องเพลงสดุดีพระแม่ไทย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีนิทรรศการโดยนำเสนอถึงพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจของพระองค์ จัดขึ้นในวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 08.30-09.20 น. ณ อาคารปฏิบัติการศิลปวัฒนธรรมอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา
.
นอกจากนี้ สถาบันศิลปะและวัฒนธรรมได้จัดกิจกรรม…ถ่ายภาพคู่แม่ลูก
เพียงคุณโพสต์รูปบนหน้าเพจ facebook อวดแม่…กิจกรรมถ่ายภาพคู่แม่ลูกสุดรัก พร้อมเล่าความประทับใจระหว่างคุณกับแม่ พร้อมติด hashtag #อวดแม่
โพสต์รูปร่วมกิจกรรมนี้ได้ในลิงค์ด้านล่างนี้ค่ะ
.
ตัดสินรางวัลจากภาพที่มียอด Like มากที่สุด
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 ส.ค 63
ประกาศผลรางวัล 21 ส.ค 63
และขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพรออนไลน์ได้ตามลิงค์นี้ค่ะ