สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม ดำเนินการจัดการประชุมคณะกรรมการกองทุนศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 4/2563 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดีเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม เพื่อหารือในการดำเนินงานและประสานงานกับคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง ในวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมหัสดิน ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์