วันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์

8 ตุลาคม 2563

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา
สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์