สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม ดำเนินการจัดโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ “เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม” ในวันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 โดยนางสาวนลินี แสงอรัญ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 9 รูป ถวายเครื่องราชสักการะ กล่าวถวายราชสดุดีพระเกียรติคุณในหลวงรัชกาลที่ 9 และชมนิทรรศการ “ภาพแห่งความคิดถึง ด้วยดวงใจไทยนิรันดร” ภาพพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อาคารปฏิบัติการศิลปวัฒนธรรมอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

นิทรรศการ “ภาพแห่งความคิดถึง ด้วยดวงใจไทยนิรันดร” จัดแสดงตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563
เวลา 09.00 – 16.30 น. (ตามเวลาราชการ)
ณ ห้องนิทรรศการ 1 ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการศิลปวัฒนธรรมอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา